Xây dựng đội ngủ chăm sóc Website như thế nào?


Xây dựng đội ngủ chăm sóc Website như thế nào?

Thứ ba, 30/06/2015 | 17:22

Các bạn có bao giờ tự đặt một câu hỏi tại phải xây dựng đội ngủ cung cấp website riêng cho doanh nghiệp mình hay chưa? Câu trả lời thật đơn giản vì đây là những nhân tốt quyết định sự sống còn của một trang web.

Như chúng ta đã biết bất kể một doanh nghiệp hay sản phẩm nào ra đời họ điều phải xây dựng riêng cho mình một đội ngủ đề chăm sóc khách hàng. Đội ngủ ấy kênh thông tin thị chúng hàng đầu đưa sản phẩm chúng ta và là nơi trao đổi qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đội ngủ sẽ mang lại một nguồn khách hàng lớn, nắm bắt được nhu cầu của họ cũng như những phản hồi tích cực hay đóng góp ý kiến.

Website cũng vậy nó cũng đồi hỏi phải có những người luôn dành thời gian quan tâm đến nó để nó luôn tươi mới và phát triển.

xay dung doi ngu cham soc website nhu the nao hinh anh 1

Làm thế nào để xây dựng đội ngủ chăm sóc website tốt?

Một công việc thành công bao giờ cũng có những yếu tố quyết định điều đó. Và yếu tố con người năm giữ vị trí đỉnh cao không được bỏ qua.

Chuyên viên chăm sóc Website giỏi?

Muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc Website giỏi trước hết bạn phải có một số kiến thức cơ bản về các vấn đề sau

1.Kiến thức nền tảng xây dựng Website

  • Hiểu và nắm bắt được cấu trúc Website đang làm việc
  • Hiểu và có khả năng tìm hiểu về ngôn ngữ Website đang sử dụng để có thể fix các lỗi hệ thống cơ bản.
  • Có khả năng biên tập các thông tin theo các nội dung cho phù hợp.
  • Có khả năng tối ưu hóa các site theo các chuẩn hiện hành.

2.Sử dụng một số công cụ hỡ trợ

       Sử dụng được các công cụ bổ trợ các tool sẽ là một lợi thế tốt giúp các bạn làm việc tốt hơn cũng như nó sẽ là một ưu điểm để các bạn cạnh tranh với các đối thủ khác để khách hàng lựa chon mình vào đội ngủ chăm sóc website của họ:

  • Sử dụng Photoshop, corel để thiết kế các banner hay tối ưu hóa các ảnh trên các site.
  • Có khả năng làm các quảng cáo bằng flash…
  • Có khả năng sử dụng các công cụ tool lập trình website, hoặc các công cụ design web.

 3.Am hiểu hoặc hiểu biết về SEO

xay dung doi ngu cham soc website nhu the nao hinh anh 2

Việc am hiểu hoặc có kiến thức về SEO sẽ giúp cho website khách hàng mà chúng ta đang chăm sóc được nằm trong top tìm kiếm từ đó họ sẽ có được một lượng lớn khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ giúp doanh thu của họ tăng đáng kể. Các bạn thử nghĩ đi còn gì tôt hơn việc chúng ta giúp họ hái ra tiền đúng không. Và một điều đương nhiên khi chúng ta làm được điều đó thì việc họ chọn lựa mình cũng là một điều dễ hiểu.

Vậy nếu chưa biết về dịch vụ seo thì học như thế nào?

Các bạn đừng lo lắng nhé. Nếu các bạn đã có những kiến thức nền tảng thì hãy thường xuyên thực hiện để có những sản phẩm riêng cho mình để có thể trình bày với khách hàng khi cần thiết. Ngược lại nếu ta chưa có kiến thức về SEO thì chúng ta vẫn có thể tự bổ sung kiến thức cho mình.

  • Có thể đăng ký học tại các trung tâm nhưng bạn phải mất một khoản chi phí nhất định.
  • Xin tham gia vào các dự án thực tế để lấy kinh nghiệm các bạn có thể tìm thấy thông tin này trên các diễn đàn, blog..
  • Tìm các tài liệu chất lượng để tìm hiểu http://sccom.vn/dich-vu-seo.html đây là một địa chỉ vàng để các bạn có thể học tập nhé.

4.Khả năng tư duy , sáng tạo tốt

Ngoài những yếu tố trên đây là một yếu tố khá quan trọng bởi lẽ muốn có khả năng sử dụng các công cụ hay nắm bắt kiến thức mới tốt thì tư duy là một điều cần thiết. Tu duy tốt các bạn sẽ nắm bắt công việc dễ dàng hơn. Như cái kiểu người đời hay nói là nói ít hiểu nhiều đó. Khả năng sáng tạo đóng góp các ý tưởng hay giúp cho Website họ luôn đổi mới và hấp dẫn sẽ là những yếu tố để khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng bạn.

5.Nhuyệt huyết ,đam mê với công việc.

xay dung doi ngu cham soc website nhu the nao hinh anh 3

Mỗi một công việc đưa ra đòi hỏi chúng ta phải giải quyết nó nhưng không phải bao giờ bạn cũng thực hiện nó dễ dàng. Nhận việc và cố gắng hoàn thành công việc đó là một thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào không chỉ là trở thành một trong những đội ngủ chăm sóc website giỏi.

                                                                                                          Nguồn: Sưu tầm bởi dịch vụ SEO SCCOM.