Thủ thuật SEO Website Magento


Thủ thuật SEO Website Magento

Thứ ba, 17/11/2015 | 14:34

Magento Thương mại điện tử và cộng đồng phát triển nhanh chóng. Một trong những mối quan tâm của nhiều Magento web người sử dụng và chủ sở hữu cửa hàng nói chung là SEO. Mặc dù Magento là đã rất thân thiện với SEO khi cài đặt, có rất nhiều thứ mà vẫn có thể cần phải cải tiến nó. Semaphore SEO đội đã nghiên cứu và phát hiện ra một kỹ thuật rất nhiều để tối ưu hóa trang web dựa trên Magento Platform.

thu thuat seo website magento hinh 1 hinh anh 1

Một số thủ thuật SEO Website Magento.
Theo mặc định Magento của bạn cài đặt danh hiệu "Magento Commerce". Để làm cho nó công cụ tìm kiếm thân thiện bạn cần phải sử dụng các từ khóa trong tiêu đề của bạn bởi vì công cụ tìm kiếm đặt trọng lượng nhiều hơn vào tiêu đề của cửa hàng Magento của bạn cũng như mô tả quá. Để thực hiện các thay đổi vào tiêu đề mặc định "Magento Commerce" Tới Tab Cấu hình => Thiết kế => HTML Head. Tạo một tiêu đề và mô tả cho trang web của bạn với từ khoá liên quan đến sản phẩm của bạn. Danh hiệu này sẽ được sử dụng cho một số trang không có nội dung cũng không có tiêu đề tùy chỉnh, ví dụ như "About Us", "Liên hệ" và "Điều khoản Tìm".
Ngoài ra cho các trang thể loại của bạn, bạn cần phải làm một số thay đổi vào cấu hình trang web của bạn
Thể loại vào System => Configuration => Catalog => Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa và thiết lập "Sử dụng các loại đường dẫn URL sản phẩm là" không ".
Để thiết lập các chi tiết cho mỗi thể loại. Tới Catalog => Quản lý Danh sách.
Các lĩnh vực quan trọng nhất là: Meta Description, Tiêu đề, URL Key

Đọc thêm: Backlink cùng chủ đề với từ khóa