Thế nào là một Website tốt?


Thế nào là một Website tốt?

Thứ tư, 01/07/2015 | 12:24

Có phải bạn đang rất lo lắng làm sao để có được một website tốt, một website chất lượng. Vì có được một Website tốt ta sẽ có có hội thu lại một nguồn doanh thu khổng lồ. Topic dưới đây sẽ nói rõ các tiêu chí để có được một website tốt.

 

Theo sự đánh giá của các chuyên gia cũng như các công cụ thì một website tốt sẽ phải đảm bảo một số yếu tố sau đây:the nao la mot website tot hinh anh 1

Yếu tố thẩm mỹ của website :

Điều đầu tiên khi mọi người ghé thăm một website nào đó thì giao diện website sẽ quyết định lôi cuốn sự chú ý của khách ghé thăm, giao diện đẹp bắt mắt sẽ khiến cho nhiều người để ý và truy cập nhiều và thời gian xem trang web của bạn sẽ lâu hơn. ( yếu tố nhiều người ghé thăm và thời gian ghé thăm lâu sẽ có nghĩa rất quan trọng cho một website , nó có ý nghĩa SEO rất lớn. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở đoạn cuối của topic nhé.

Cách trình bày và bố trí web:

Các bố trí và trình bày website đẹp mắt, khoa học và tiện ích sẽ khiến cho khách hàng dễ sử dụng và cảm thấy thoải mái, thân thiện khi ghé thăm website của bạn. Nếu Website cảu bạn có đầy đủ các thông tin nhưng nó sắp xếp một cách lung tung mỗi khi muốn tìm kiếm phải mất rất nhiều thời gian. Thì liệ khách hàng còn muốn sử dụng các dịch vụ của chúng ta nữa hay không?

Nội dung trong website:

Nội dung trong website của bạn phải sát với mục đích kinh doanh của bạn và mục đích SEO của bạn. Các bài viết hay và chất lượng sẽ được google đánh giá cao, đánh giá website của bạn chất lượng.

Không có lỗi và sự cố kỹ thuật:

Một website mà có lỗi về kỹ thuật khi đang chạy hoặc lý do lỗi nào đó sẽ ảnh hưởng tới việc SEO của bạn. Vì vậy kỹ thuât cũng rất quan trọng, bạn nên tìm đơn vị có kinh nghiệm và có các chuyên gia về thiết kế web để  thiết kế cho Tốc độ trang web :

Tốc độ trang web cũng ảnh hưởng rất lớn, nếu tốc độ chậm sẽ làm người ghé thăm website của bạn cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu, khiến cho họ không có cảm hứng để vào website. Điều đó sẽ làm giảm số lượng khách ghé thăm, việc này không tốt cho SEO. vì vậy tốc độ website nhanh cũng đem lại lợi ích đáng kể cho web.

 

Yếu tố đặc biệt quan trọng là website phải đạt chuẩn SEO :

the nao la mot website tot hinh anh 2

Tại sao chúng tôi lại nói website đạt chuẩn SEO là rất quan trọng là vì trong thế thới kinh doanh online thì SEO cực kỳ quan trọng, nó quyết định cho thu nhập , doanh thu của bạn. SEO tốt lên top google khi đó sẽ có rất rất nhiều khách hàng biết đến bạn và sẽ tìm đến bạn, khi đó thì tất cả mọi thứ là sẽ do bạn quyết định. Điều này thật dễ dàng chúng ta có thể bỏ thời gian tìm kiếm và tự thực hiện nhưng nếu các bạn đang phải rất bận rộn nhưng vẫn muốn một website tốt chất lượng thì hãy lựa chọn các đối tác tin cậy. Và một trong những đối tác đáng gờm trong lĩnh vực này chính là công ty seo SCCOM tại: http://sccom.vn/dich-vu-seo.html

>> Các bài viết liên quan: http://sccom.vn/cong-ty-cham-soc-website-147.html

                                                                                                           Nguồn: Sưu tầm bởi dịch vụ seo SCCOM.