Tầm quan trọng của nội dung tự nhiên trong Seo


Tầm quan trọng của nội dung tự nhiên trong Seo

Thứ tư, 21/10/2015 | 09:30

1. Nội dung tự nhiên là gì ? và lợi ích của trang web Sở hữu nội dung tự nhiên.
Nội dung tự nhiên trong SEO là nội dung được viết, sáng tạo và được publish bởi chính tác giả. Không trùng lặp với bất cứ nội dung nào khác đã có trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nội dung tự nhiên ảnh hưởng khá lớn tới kết quả đánh giá của các công cụ tìm kiếm đối với bài viết của bạn, hoặc thậm chí là trang của bạn. Lấy ví dụ cụ thể như Google. Hãng sử dụng một thuật toán để đánh giá nội dung, mang một cái tên khá dễ thương là Google Panda. Tuy nhiên từ khi nó ra đời vào năm 2011 đến nay, nó là thù phạm chính bóp chết hàng loạt trang web thể loại leech bài viết và Spam content. Cũng nhờ vậy mà người ta nhớ đến, và thấm thía hơn câu nói của Bill Gates "Content is King"
Nội dung tự nhiên và có ích cho người dùng, nhất là hợp với chủ đề của trang web có lợi ích rất lớn trong quá trình SEO website của bạn.

tam quan trong cua noi dung tu nhien trong seo hinh 2 hinh anh 1

2. Giúp trang web được đánh giá cao hơn đối với các công cụ tìm kiếm.
Các công cụ tìm kiếm và nhất là Google luôn khoái nội dung, càng độc nhất, bổ ích và càng dài càng tốt. Việc trang Web của bạn sở hữu nhiều nội dung tốt, giúp trang bạn được đánh giá cao hơn trong con mắt săm soi của Google.
3. Thu hút độc giả, tạo lượng đối tượng quan tâm và khách hàng tiềm năng lớn.
Quá rõ ràng, khi trang web của bạn có được những nội dung độc quyền, và được nhiều người quan tâm. Mức độ phổ biến của trang web bạn sẽ tăng lên và trở thành một nguồn tin đáng tin cậy.
Đi kèm với Anchor text trong bài viết. Giúp có backlink tự nhiên khi có người chia sẻ lại hoặc copy bài viết của bạn lên trang khác.
Dễ dàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn thông qua tính độc quyền nội dung.
4. Làm thế nào để trang web của bạn có nội dung tự nhiên?
Để trang web của bạn có thể xây dựng, và sở hữu một lượng lớn nội dung tự nhiên, bổ ích và bền vững. Chúng tôi có một vài lời khuyên tới bạn như sau:
Đầu tư nghiên cứu kỹ vào lĩnh vực bạn muốn xây dựng nội dung để có lượng kiến thức nhất định về nó.
Viết bài theo cách nghĩ, văn phong của bạn. Không vay mượn và đặc biệt là không sao chép nội dung có sẵn trên mạng.
Phát hiện và xóa, sửa đổi những nội dung sao chép và trùng lặp trên trang web của bạn thành những nội dung tự nhiên trong Seo.
Sử dụng một vài dịch vụ quản trị và phát triển website.

Đọc thêm:  Những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến