Sự cần thiết của công việc SEO ngày nay


Sự cần thiết của công việc SEO ngày nay

Thứ ba, 01/12/2015 | 16:43

Một mặt, bạn có khả năng nghe như thế nào đó là quan trọng cho một trang web và một sự hiện diện trực tuyến để giúp bạn kết nối với khách hàng mới và thứ hạng tốt hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm.

su can thiet cua cong viec seo ngay nay hinh 1 hinh anh 1

Tuy nhiên, bạn cũng đã nghe nói rằng SEO là không hiệu quả, lỗi thời, hoặc là "thủ đoạn", đó là lĩnh vực của những kẻ gửi thư rác, chuyên thực hiện SPAM. Làm thế nào bạn có thể dung hòa những quan điểm trái ngược đó?
Hãy đặt mối quan tâm của bạn ở phần còn lại: SEO là không chết. Tuy nhiên, nó được phát triển nhanh chóng và thay đổi hàng ngày.
Tại một số điểm trong quá khứ không xa, SEO chủ yếu là một loạt các chiến thuật, bạn có thể sử dụng nó để đưa trang web của bạn trên một trong những vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Theo kinh nghiệm, SEO là lời khuyên về cách xây dựng các liên kết, làm thế nào để tối ưu hóa cấu trúc trang web của bạn, làm thế nào để chọn một tên miền, và một loạt các chủ đề khác phải được nghiên cứu để đẩy bạn lên đỉnh của công cụ tìm kiếm cho người dùng tìm kiếm một từ khoá cụ thể.
Hôm nay, trên thực tế, nhiều kỹ thuật kỹ thuật số phức tạp hơn. Chiến lược này vẫn có một chỗ trong năm. Tuy nhiên, một trang web xếp hạng cao chủ yếu là một phần của chiến lược để được đưa ra để tích hợp nhiều khía cạnh, từ các nội dung và chất lượng liên kết tuyệt vời cho một chiếc xe phương tiện truyền thông xã hội và sự hiện diện sự hiểu biết sâu sắc tích cực của khách hàng của bạn.

Đọc thêm: Các bước cho một website SEO hiệu quả