Social Mạng Xã Hội | Marketing Online


Tin mới nhất của chuyên mục Social

Social - ngày 13/07/2016
Ngày nay, khi mà hành vi người tiêu dùng thay đổi nhanh chóng và họ trở nên thông minh hơn trong việc tìm kiếm thông tin trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, các marketers phải luôn luôn đưa ra những thông điệp và thông tin để dẫn dắt khách hàng tiềm năng của họ qua nhiều giai đoạn trước khi thuyết phục họ hãy sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chính mình. Vì vậy, Content Marketing ngày càng chiếm vị thế rất quan trọng trong hoạt động KD của các Doanh nghiệp hiện nay.

Social - ngày 05/06/2016
Để có một kế hoạch Social Media Marketing thành công thì bạn cần thực hiện những bước dưới đây:

Social - ngày 02/06/2016
Social Media Marketing là một phương pháp Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay, tốt cả về khách hàng, tốt cả về chi phí và đặc biệt là tốt về khả năng kiểm soát chi phí và hiệu quả chính xác nhất.

Social - ngày 23/05/2016
Ngày nay, mạng xã hội sẽ giống như kênh chăm sóc khách hàng mặc định của doanh nghiệp. Ngay khi có thắc mắc gì, khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến Facebook hay Twitter, G+,Zalo... Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn những bước cơ bản xây dựng chiến dịch Social Media hiệu quả mà tiết kiệm như sau.

Social - ngày 24/04/2016
Để có được một chiến lược Social Media Marketing thành công là một điều không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, vốn có thế mạnh về tài nguyên và con người để thực hiện các ý tưởng, mà ngay cả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể đạt được thành công với chiến lược này nếu như thực hiện đúng cách.

Social - ngày 24/04/2016
Khi nhắc đến việc sử dụng Social Media Marketing để xây dựng chiến lược kinh doanh thành công, thì hành động tệ nhất chính là không hành động gì cả và vấn đề lớn nhất cần lo lắng đó chính là bị bỏ ngơ, mất nhân dạng, không còn được nói đến nữa.

Social - ngày 30/03/2016
Bí quyết làm Social Media Marketing hiệu quả, cách chạy Social Media Marketing hiệu quả, giá rẻ tại SCCOM.VN

Social - ngày 26/08/2015
Các bạn nên thử trãi nghiệm những thủ thuật Facebook. Trên cả tuyệt vời đấy! Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng đặc biệt là các giới trẻ. Họ lên Facebook để chia sẻ hình ảnh, trạng thái tin nhắn của cá nhân đến bạn bè…

Quảng cáo google adwords

dich vu cham soc website chuyen nghiep hinh anh 4

Dịch vụ SEO

Phân tích chỉ số Website
Review lại toàn bộ tình trạng hiện tại của website, đưa ra đánh giá phân tích chi tiết sức khỏe website thông qua hệ thống chỉ số chính xác, khoa học.
Tối ưu Onpage
Tối ưu lại cấu trúc trang, xử lý code, tích hợp các công cụ đo lường, điều hướng bot và người dùng, xử lý các thẻ meta, url, mật độ keyword trên trang....
Phát triển nội dung
Xây dựng chiến lược nội dung, tần suất cập nhật, tính khả dụng và chiến lược khai thác nội dung hợp lý nhất. Training đội ngũ nhân viên hiểu và thực hiện SEO hoàn hảo
Xây dựng backlink
Xây dựng chiến lược và ngân sách link building tự nhiên
Social
Tư vấn triển khai tối ưu hóa nội dung trên mạng xã hội....
Giải pháp Google Ads
Tối ưu hóa quản lý website, chuẩn hóa hệ thống banner