SEO tổng thể, dịch vụ seo tong the cho website doanh nghiệp 2016


SEO tổng thể là gì? Lý do tại sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể

Thứ ba, 19/05/2015 | 15:55

Ngày nay với việc bùng nổ dữ dội của công nghệ số thì thương mại điện tử,mạng internet chính là mảnh đất màu mở mà các công ty,doanh nghiệp nhắm tới.Nắm được nhu cầu đó các công ty seo cho ra nhiều dịch vụ seo khác nhau để đáp ứng như cầu của các khách hàng.Trong đó SEO tổng thể, SEO Brand Name và SEO từ khóa là những loại hình SEO cơ bản nhất hiện nay.Đối với các doanh nghiệp thì dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp Internet Marketing bền vững và hướng đến việc kinh doanh lâu dài.Vậy SEO tổng thể là gì và lý do tại sao nên chọn loại hình SEO này.

 

seo tong the la gi ly do tai sao nen chon dich vu seo tong the hinh anh 1
1.Khái niệm
SEO tổng thể(SEO toàn trang) là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Qua quá trình này sẽ giúp cải thiện chất lượng và uy tín website đó trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn qua đó giúp có được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm
Đối với một công ty SEO cung cấp dịch vụ SEO tổng thể thường họ không chỉ cam kết đẩy một số từ khoá HOT mà còn là tăng thứ hạng hàng chục, hàng trăm từ khóa tiềm năng lên top đầu Google, đa số nhằm vào những từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp nhưng có giá trị về lượng traffic cao hơn các từ khóa hot, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.
2.Lợi ích của SEO tổng thể - Lý do bạn nên chọn nó ?

Nếu website của bạn là web bán hàng,là web thương mại điện tử,web tin tức online thường xuyên phải cập nhập dữ liệu hàng ngày,hàng tháng và quan trọng nhất bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình thông qua môi trường Internet thì SEO tổng thể chính là dịch vụ mà bạn cần vì những lợi ý mà nó mang lại là vô cùng thiết thực.

 

seo tong the la gi ly do tai sao nen chon dich vu seo tong the hinh anh 2

Khác với việc SEO từ khóa, SEO toàn trang là công việc tối ưu toàn bộ website, làm cho máy tìm kiếm “like” website, thường xuyên “đến chơi” hơn, tăng tốc độ, tần suất thu thập thông tin và hướng đến nhiều nhu cầu tìm kiếm cụ thể của khách hàng. Việc này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.
Lưu lượng truy cập:
    - Tăng lượng traffic: Mỗi người có một cách nghĩ khác nhau về cùng một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Khi bạn tối ưu tổng thể, có sự nghiên cứu sâu về sắc về nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng, tối ưu nội dung phù hợp thì khách hàng sẽ đến với website bạn qua nhiều tư khóa khác nhau, tăng lưu lượng truy cập vào website.
    - Lượng traffic ổn định: Website được tối ưu tổng thể sẽ có lượng truy cập ổn định hơn, vì một vài từ khóa vào trang chủ chỉ chiếm khoảng 10% tổng lượng traffic toàn website.
Tối ưu bền vững:
    - Tối ưu tổng thể sẽ Onpage toàn bộ website, giúp website được Google tin tưởng và sẽ có hàng loạt từ khóa tiềm năng lên SERP, mối liên kết giữa cấu trúc và nội dung sẽ bền vững và ổn định hơn, từ đó việc đẩy từ khóa lên TOP dễ dàng và ít tốn chi công sức và phí duy trì.
Hiệu quả đầu tư cao:
    - Nhắm đúng khách hàng mục tiêu: khách hàng thường tìm kiếm những nhu cầu cụ thể, liên quan đến nhu cầu của họ tại thời điểm đó, ít khi họ tìm những từ chung chung vì kết quả trả về rất nhiều và khó lựa chọn. Vậy nên, việc SEO một vài từ khóa chung chung sẽ không bao quát được nhu cầu của khách hàng mục tiêu.
    - Có thêm nhiều khách hàng tiềm năng: Khách hàng có thể đến với nhiều từ khóa mà chúng ta không nghĩ đến. Nếu được tối ưu tốt, website của bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.
Tiết kiệm chi phí:
    - Nâng hạng đồng bộ sẽ giảm thiểu chi phí tối ưu cho các từ khóa cụ thể, với một lượng từ khóa lớn, sẽ giảm một lượng đáng kể chi phí đầu tư.
    - Website sau khi được tối ưu tổng thể sẽ được Google đánh giá cao, nên khi SEO các từ khóa khác sẽ nhanh lên TOP hơn, giảm thiểu chi phí đẩy cũng như chi phí duy trì.
Giảm thiểu rủi ro:
    - Việc SEO tổng thể sẽ giúp website tối ưu Onpage (sức mạnh từ bên trong) cực tốt, và giảm tải tối ưu Offpage (sức mạnh từ bên ngoài), giảm lượng backlinks cần thiết, nên sẽ giảm sự phụ thuộc vào các website bên ngoài, hạn chế rủi ro. Chúng ta đã biết, Google đang nỗ lực hết sức để hướng đến cung cấp nội dung chất lượng cho người tìm kiếm, vậy nên việc cố tình tạo nên danh tiếng của các website bằng cách tạo nhiều backlinks từ nhiều website khác sẽ dần mất giá trị. Nếu Onpage tốt, thì một khi Google thay đổi thuật toán, các website có liên kết trỏ về website của bạn xóa hết liên kết, hoặc nó bị sụp… thì website của bạn cũng ít bị ảnh hưởng.
Khả năng cạnh tranh:
    - Website được nâng hạng đồng bộ sẽ tạo sự liên kết bền vững ngay trong cấu trúc site, tạo thế mạnh toàn diện hơn các đối thủ.
    - Các đối thủ thường “chăm chăm” đến những từ khóa chung, còn bạn tối ưu với những từ khóa dài, cụ thể nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ cũng như các “ông lớn”, tạo sức mạnh từ hàng loạt từ khóa khác nhau.
Chiến lược lâu dài:
    - Chúng ta sẽ có được số liệu phân tích chi tiết về lưu lượng truy cập, nắm được nhu cầu thực sự của khách hàng tiềm năng, đưa ra những kế hoạch điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.
Hy vọng rằng bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ SEO tổng thể và cái cốt lõi trong đó từ đó giúp bạn đưa ra những hướng đi phù hợp cho công việc của mình.
Chúc bạn thành công !

 

>>Xem thêm : http://sccom.vn/co-ban-ve-seo-audit-va-dich-vu-seo-audit-64.html

 

 

Bài viết trong mục tin tức dich vụ seo của Sccom