Seo offpage là gì| Khái niệm cơ bản về Seo Offpage là như thế nào


Seo offpage là gì ? Cơ bản về Offpage

Thứ năm, 14/05/2015 | 12:07

SEO Offpage là gì ? Nó là một thuật ngữ trong seo ám chỉ việc xây dụng các liên kết trỏ tới website của mình,hiểu đơn giản là xây dựng liến kết, quảng bá website ngoài trang của mình.Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng (SEO Off Page) là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các search engine (SE).

seo offpage la gi hinh anh 1

Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu keyword cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn.
Kế hoạch cụ thể về công việc link-building của dịch vụ seo tại công ty seo web chuyên nghiệp Ancoti đều được thực hiện theo quy trình seo nhất định, theo chuẩn để đưa từ khóa lên top một cách nhanh nhất. Việc xây dựng backlink các bạn tuyệt đối tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.


Một số công việc cần làm khi SEO Offpage


Ngoài ra, việc xây dựng backlink bạn còn nên tránh xây dựng nhiều các link có rel=”noffolow”, vì như thế ngoài tác dụng điều hướng cho người dùng vào website của bạn thì những link đó sẽ không còn được Google đánh giá cao.
Một số phương pháp xây dựng backlink
    - Đăng các bài viết mới
    - Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội
    - Tham gia trả lời trong các Blog
    - Trao đổi các Textlink (hiện google chỉ chấp nhật link một chiều)
    - Đăng Banner quảng cáo
    - Đăng thông cáo báo chí, bài viết PR
    - Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark


Qua bài viết này giúp các bạn có thể hiểu được seo offpage là gì và việc xây dựng hệ thống Backlink cho website của
mình, có được những backlink chất lượng giúp ích trong việc tăng thứ hạng Page Rank và các Keyword cần SEO. Tuy nhiên do thuật toán của google liên tục thay đổi nên khi SEO cần chú ý để những thay đổi đó để có thể tránh các tình trạng google đánh giá xấu về website của bạn.

 

>>Xem thêm  :http://sccom.vn/backlink-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-backlink-doi-voi-seo-er-30.html

 

 

Nguồn : Bài viết nằm trong dịch vụ seo do SCCOM tổng hợp