SEM Là Gì | Search Engine Marketing


Tin mới nhất của chuyên mục SEM

SEM - ngày 14/04/2016
Công cụ Marketing online SEM là từ viết tắt của Search Engine Marketing, SEM hiển nhiên có liên quan nhiều đến tiếp thị. SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp tiếp thị Internet Marketing nhằm mục đích giúp cho trang web của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong kết quả trên mạng Internet tìm kiếm.

SEM - ngày 03/12/2015
SEM thường được minh họa bằng các đường biểu đồ. Điều này phương trình thống kê thường được trình bày trong một phương trình ma trận. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các thành phần có trong SEM

SEM - ngày 03/12/2015
Chúng ta đã nghe nhiều đến thuật ngữ SEM, nhưng vẫn nhiều người chưa hiểu rõ SEM. Khái niệm khái quát về SEM mong sẽ giúp được bạn nhiều khi tìm hiểu về SEM.

SEM - ngày 16/10/2015
Tiếp tục loạt bài viết thuộc chuyên mục tài liệu SEO, để giúp các bạn có thể tự học SEO tốt hơn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những khái niệm về SEM, CRO, CTR là gì?

SEM - ngày 27/08/2015
Chúng ta đã nghe rất nhiều về thuật ngữ SEM, tuy vậy nó cũng còn rất khó hiểu với nhiều người. Có thể phần lớn các bạn vẫn chưa hiểu đúng về SEM. Thật ra SEM là gì? Làm SEM là thế nào đây?

SEM - ngày 16/06/2015
SEO Là Gì, SEM là gì tại sao ta cần phải làm 2 cái này, trong thị trường công nghệ đang phát triển, xu hướng tìm kiếm đang tăng cao, làm gì để để website bạn được lên top từ khóa tìm kiếm của google, để làm được điều này SCCOM đang dần hướng đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ để tăng lượt tìm kiếm và khách hàng tiềm năng cho website của bạn

SEM - ngày 18/05/2015
Ở phần trước chúng ta đã có được 5 phương pháp đầu tiên nhằm giúp quảng cáo google adwords hiệu quả hơn.Bài viết này sẽ tiếp tục cho bạn 5 phương pháp cuối cùng.Hy vọng rằng với những phương pháp này công việc của bạn trở nên lạc quan và hiệu quả hơn.

SEM - ngày 18/05/2015
Mỗi một chiến dịch google adwords được bạn lập ra đều phải nghiên cứu rất kỹ càng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.Google adwords là phương pháp trả tiền tính theo lượt click cho nên hiệu quả của nó là điều mà ta luôn phải đặt lên hàng đầu.Dưới đây là những phương pháp giúp quảng cáo google adwords hiệu quả hơn.

Quảng cáo google adwords

dich vu cham soc website chuyen nghiep hinh anh 4

Dịch vụ SEO

Phân tích chỉ số Website
Review lại toàn bộ tình trạng hiện tại của website, đưa ra đánh giá phân tích chi tiết sức khỏe website thông qua hệ thống chỉ số chính xác, khoa học.
Tối ưu Onpage
Tối ưu lại cấu trúc trang, xử lý code, tích hợp các công cụ đo lường, điều hướng bot và người dùng, xử lý các thẻ meta, url, mật độ keyword trên trang....
Phát triển nội dung
Xây dựng chiến lược nội dung, tần suất cập nhật, tính khả dụng và chiến lược khai thác nội dung hợp lý nhất. Training đội ngũ nhân viên hiểu và thực hiện SEO hoàn hảo
Xây dựng backlink
Xây dựng chiến lược và ngân sách link building tự nhiên
Social
Tư vấn triển khai tối ưu hóa nội dung trên mạng xã hội....
Giải pháp Google Ads
Tối ưu hóa quản lý website, chuẩn hóa hệ thống banner