Quy trình seo cho người mới bắt đầu | Quy trinh lam seo chuyen nghiep


Quy trình làm SEO cho người mới bắt đầu

Thứ năm, 14/05/2015 | 10:42

Quy trình SEO là một quá trình liên tục để tạo ra một thứ hạng cụ thể cho mỗi một website.Nó giúp công việc Seo của bạn trở nên bài bản dễ dàng hơn đặc biệt nhất đó chính là nó sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất khi  đề ra một kế hoạch Seo cụ thể nào đó.Dưới đây là quy trình seo được nhiều SEO-er lựa chọn.


quy trinh seo hinh anh 1

Chọn từ khóa (keyword)
Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành tham khảo các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mà website khách hàng đang nhắm vào thị trường. Sau đó sẽ thực hiện quá trình tìm kiếm và nghiên cứu để chọn ra những keyword được tìm kiếm nhiều nhất qua SE. Đó sẽ là những keyword mang lại lượng truy cập và lợi nhuận cao nhất đồng thời phù hợp với lĩnh vực website của khách hàng nhất.

quy trinh seo hinh anh 2 hinh anh 2

Tối ưu cấu trúc website
Mỗi website sau khi lâp trình xong đa số đều vấp phải lỗi gây trở ngại cho SEO. Vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra và thay đổi các yếu tố như cấu trúc website, meta tag, alt tag, link text giữa các trang, lập trình file robots.txt để giúp website tương thích tốt nhất với thuật toán hiện tại của search engine.
Xây dựng nội dung

Các keyword đã chọn cùng với các thông tin về sản phẩm dịch vụ website của khách hàng sẽ được chuyển giao cho nhân viên viết copywriting, những người am hiểu marketing online và SEO. Với kĩ năng và kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến, nhân viên copywriting của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng nội dung website của khách hàng một cách độc đáo, chi tiết. Đồng thời kết hợp kĩ thuật trải dài keyword trong nội dung cùng các kĩ thuật SEO khác để giúp website tương thích search engine nhất, cuốn hút người đọc nhất.
Phát triển liên kết và tạo backlinks
Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng đạt thứ hạng cao trên search engine hay không. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được nhiều liên kết chất lượng đến website thông qua các hình thức:
• Đặt link 1 chiều đến các danh mục directory, blog và các website có nội dung liên quan
• Trao đổi link 2 chiều với các website có nội dung liên quan
• Đăng kí lên các danh bạ có trả phí
• Sử dụng các dịch vụ quảng cáo pay-per-click như Google Adwords, phân tích đầu tư và quản lí campaign.
Đăng kí website
Sau các bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu đăng kí website của khách hàng lên các Search Engine và thư mục danh bạ lớn như Google, Yahoo, MSN, AltaVista, Hotbot, Lycos, Ask và DMOZ cùng một số nơi yêu cầu trả phí. Nếu website khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề được Eearch Engine chỉ mục, chúng tôi sẽ tạo và đăng kí sitemap lên Google và Yahoo thông qua giao diện chương trình của họ.
Báo cáo kết quả
Hàng tháng chúng tôi đều có đánh giá, báo cáo kết quả đạt được.
Hy vọng với quy trình SEO ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cách làm SEO đặc biệt đối với những người mới bắt đầu.

 

>>Xem thêm Seo onpage : http://sccom.vn/seo-onpage-la-gi-co-ban-ve-onpage-25.html

 

 

Tổng Hợp bởi cong ty seo Sccom