Nghiên cứu từ khóa là việc cần thiết


Nghiên cứu từ khóa là việc cần thiết

Thứ năm, 05/11/2015 | 15:21

1. Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa
Từ khóa là những từ được dùng để tối ưu hóa nội dung của website, được nội dung bài viết tập trung vào. Thông qua từ khóa mà khách hàng có thể truy cập đến website của bạn, thông qua các thanh công cụ tìm kiếm.
Quá trình nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng. Nếu những từ khóa đó hướng đến những nhu cầu của người dùng thì bạn sẽ tìm được rất nhiều khách hàng tiềm năng trong việc bán hàng online của bạn, khi bạn tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm.

nghien cuu tu khoa la viec can thiet hinh anh 1

2. Cần nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa là bước đệm cho việc khách hàng tìm đến website của bạn, giúp bạn giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả. Nếu như công việc nghiên cứu từ khóa không được thực hiện với những từ khóa sai, không có khách hàng tìm kiếm thì tồi tệ nhất là bạn mất đi những khách hàng tiềm năng.
Nếu việc nghiên cứu từ khóa được bạn thực hiện một cách hiệu quả, thì việc đẩy từ khóa lên top ở một thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google một cách dễ dàng hơn. Một khi từ khóa đã được đẩy lên đầu google thì website của bạn sẻ có nhiều khách hàng tìm thấy, từ đó giúp doanh nghiệp cửa hàng của bạn nâng cao doanh số bán hàng.
3. Nghiên cứu từ khóa để kinh doanh
Nếu bạn tập trung thời gian để Seo những từ khóa không hiệu quả. Từ khóa của bạn có thể được xếp hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm, nhưng số lượng tìm kiếm từ khóa lại ít, vì vậy không có nhiều khách hàng tìm đến web của bạn. Việc này sẽ làm lãng phí thời gian và sức lực của bạn khi tối ưu những từ khóa không hữu ích. Vì vậy nên nghiên cứu từ khóa thật kỹ trước khi bắt đầu công việc.
Mục đích của việc nghiên cứu từ khóa là kiếm ra được những từ khóa có số lượng người dùng tìm kiếm cao, để tìm kiếm khách hàng, đưa khách hàng về với website của bạn.
4.Nghiên cứu từ khóa để lên top
Trên đây là những lý do vì sao chúng ta nên nghiên cứu từ khóa thật kỹ trước khi bắt đầu vào chiến dịch Seo. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ những kỹ năng phân tích, nghiên cứu từ khóa. Tôi khuyên bạn nên tham gia vào môt khóa học seo hiệu quả để hiểu rõ và làm việc dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Sức ảnh hưởng của mạng xã hội đến SEO