Mắt Bão “bắt tay” SC: Làm website là chuyện nhỏ


Mắt Bão “bắt tay” SC: Làm website là chuyện nhỏ

Thứ năm, 12/11/2015 | 09:02

mat bao bat tay sc lam website la chuyen nho hinh anh 1

 

Tạo lập website – Nỗi lo trăm bề
Thương mại điện tử đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh. Tuy nhiên, để thiết lập một trang web đại diện cho bộ mặt của công ty trên môi trường internet là điều không hề đơn giản.
Nỗi lo đầu tiên xuất hiện ngay từ khâu lựa chọn công ty thiết kế website, đăng ký tên miền, dịch vụ hạ tầng website. Nếu lựa chọn một đơn vị kém uy tín, website có thể xảy ra các lỗi không mong muốn như mất hình, nhảy chữ, tràn trang,… Hơn thế nữa, website có thể bị sập hoặc tải chậm khiến doanh nghiệp mất khách hàng.
Nỗi lo thứ hai là sau khi có website thì làm thế nào để khách hàng biết đến mình. Đã có người tự hỏi: “Tại sao không tìm thấy trang web của mình trên Google mặc dù đã gõ từ khóa theo đặc thù của sản phẩm, dịch vụ?”. Đơn giản
website của doanh nghiệp này chưa đủ tiêu chuẩn để Google giới thiệu tới hàng tỉ người dùng internet. Tất nhiên, doanh nghiệp hoàn toàn có quyền đứng ngoài cuộc chơi với Google nhưng bù lại sẽ bị thua thiệt trước các đối thủ khác trên internet.
Thêm vào đó, sau khi khách hàng biết đến website, doanh nghiệp còn cần phải thường xuyên chăm sóc website cũng như cập nhật nội dung đều đặn để giữ lượng truy cập của khách hàng.
Nhằm giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Mắt Bão – đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ hạ tầng cũng như thiết kế website đã bắt tay với SC (SEO company) - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO, SEM và chăm sóc webste (Webdoctor.vn), nhằm tạo ra gói dịch vụ tổng thể và toàn diện. Việc hợp tác này sẽ giúp hai bên phát huy được hết thế mạnh của mình và khách hàng sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ những dịch vụ tốt nhất bởi sự chuyên môn hoá của cả hai.
Hai doanh nghiệp “bắt tay”, người dùng hưởng lợi
Mắt Bão là đơn vị có hơn 13 năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền, máy chủ và hạ tầng cho website, đồng thời là đơn vị chủ quản của Chili.vn – giải pháp tạo website trên giao diện có sẵn, đã và đang hỗ trợ cho hơn 4.000 doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Đến với Mắt Bão, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong việc sở hữu một website đẹp, đầy đủ tính năng và hoạt động ổn định.
Không dừng lại ở đó, vấn đề khó khăn về SEO top Google, kỹ thuật, lượng truy cập,… cho website doanh nghiệp có thể được giải quyết trong bước kế tiếp bởi SC – một chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hóa website. SC hiện đang thực hiện chuẩn SEO cho hơn 200 website doanh nghiệp. Ngoài ra, SC còn cung cấp các giải pháp online marketing tổng thể như tư vấn và thực hiện quảng cáo AdWords (Adsplus.vn), cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp ( Webdoctor.vn)
Sự hợp tác giữa Mắt Bão và SC sẽ đem đến một giải pháp toàn diện hơn cho doanh nghiệp. Thay vì trước đây doanh nghiệp phải nghiên cứu, tìm hiểu và tự quản lý nhiều đối tác cho nhiều khâu trong chuỗi phát triển website của mình, thì nay họ chỉ cần một cuộc điện thoại, một email hay một lần liên hệ là xong. Sự hợp tác là đầu mối cho tất cả các khâu trên, từ bước đầu chọn tên miền cho tới việc đẩy mạnh lượng truy cập, giữ chân khách hàng trên website nhằm mục đích bán được hàng.

N.P

Đọc thêm: Định nghĩa và cách thức thự hiện Link Building