Chiến lược Marketing cho website như thế nào?


Chiến lược Marketing cho website như thế nào?

Thứ tư, 01/07/2015 | 23:11

Marketing cho website như thế nào?

Chiến lược Marketing cho website: Tăng sự hiện diện của website trên các công cụ tìm kiếm bằng việc ứng dụng SEO cùng các chiến tiếp thị khác sẽ mang cho bạn một nguồn khách hàng đáng kể.

marketing cho website nhu the nao hinh anh 1

Bạn đã áp dụng chiến lược makerting  nào cho website của mình chưa. Nếu chưa các bạn hãy lựa chọn dịch vụ seo mà chúng tôi cung cấp để thực hiên chiến lược cảu mình dễ dàng hơn nhé. công ty seo SCCOM. Và đồng thời các bạn sẽ có thể tìm các tài liệu hướng dẫn tại đây nhé.

Tại sao điều này lại quan trọng đến thế?

Bởi vì khi thực hiện tốt quá trình này và nằm trong top tìm kiếm các công cụ chúng ta sẽ thu hút khách hàng và đặc biệt các khách hàng tìm năng. Khi khách hàng sử dụng hay tru cập Website ta càng nhiều thì các công cụ sẽ đánh giá chất lượng web của chúng ta và thứ hạng sẽ giữ cao hơn và lâu hơn.

 1. Phương Pháp SEO
 • SEO là một quá trình lâu dài không phải ngày một ngày hai.
 • Hiểu rỏ cách thức Google đánh giá SEO như thế nao để thực hiện hiểu quả.
 • Thực hiện phân tích chỉ số Website
 • Phát triển nội dung
 • Tối ưu Onpage, offpage
 • Xây dựng backlink, social
 1. Marketing nội dung số như thế nào để hiệu quả?

Nếu muốn nâng cao về tầm ảnh hưởng của thương hiệu cũng như tăng cường sự hiện diện trên Google của website, bạn cần phải có một chiến lược Marketing nội dung tốt. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, nội dung là điều cần thiết đưa người dùng đến với trang web để tìm hiểu. Nội dung website tốt chính là tiền đề để xây dựng được lượng backlinks chất lượng một cách tự nhiên và hiệu quả (link baiting).

Vậy phải làm những gì để tạo nên một chiến lược Marketing website có nội dung hấp dẫn cũng như nâng kế hoạch tổng thể về website lên một cấp độ cao hơn? Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của kế hoạch Marketing nội dung số là gì?

Đây là những điều mà doanh nghiệp nhỏ cần hướng tới:

 • Lựa chọn các web vệ tinh tốt

Các Website vệ tinh có thể là các diễn dàn hay các blog, forums… các bạn có thể đặt có địa chỉ, các link trỏ về trang Web của mình. Nên nhớ rằng nếu ngày xưa việc đi link trong các dich vu seo chỉ đơn giản là việc các bạn đặt thật nhiều backlink trỏ về Web sở hữu thì ngày nay công việc đó dường như trở nên vô ích vì các công cụ chỉ chấp nhận một số lượng backlink phừ hợp. Việc quá lạm dụng nó sẽ làm cho trang Web cauarbanj bị đánh giá thấp. Và chúng a cũng nên quan tâm đó là nên đặt các backlink ở các trang web hay forums chất lượng có số lượng truy cập lowsnvaf uy tín. Tránh trường hợp đặt bừa bãi vào các địa chị rác sẽ khiến cho website của bạn bị đánh giá kém đấy nhé.

 • Viết blog

Thiết lập và duy trì một blog là một điều mà bạn phải đặc biệt quan tâm cho một kế hoạch marketing nội dung dài hạn bởi vì nó là điều quan trọng là để giữ người dùng quay trở lại website để đọc, tìm hiểu hay muốn lấy thông tin.

 • Tạo ra một blog và đăng những thông tin đáng tin cậy, nội dung được viết phải là điều thú vị, có sức hấp dẫn, cuốn hút người đọc ngay cả khi bạn chỉ viết blog về sản phẩm và dịch vụ.
 • Chúng ta có thể post khoảng 5 bài một tuần trên website nhưng đặc biệt không nên quá ép buộc việc viết nội dung theo kiểu “phải viết gì”, “phải làm cái gì”, và phải viết đủ từng ấy bài. Chất lượng hơn số lượng là điều đặc biệt quan trọng với một blog, nếu nội dung bị ép buộc, nó sẽ mất đi chất lượng cũng như gây ra sự phản cảm với người dùng khi đọc một nội dung nhàm chán, không hữu ích. Vì vậy, tốt nhất bạn có thể gửi năm lần một tuần thậm chí có thể ít hơn, nhưng nội dung phải thực sự chất lượng, hãy tạo ra sự chờ đợi của người dùng khi đọc các thông tin trên website của bạn.marketing cho website nhu the nao hinh anh 2

Topic trên chỉ nêu qua cho chúng ta một vài bước căn bản nhất. Các bạn hãy cố gắng đọc và nghiễm ngẫm để tự rút ra các bài học riêng cho mình nhé. Các bạn có thể xem thêm các tài liệu tại nhà cung cấp dichj vụ SEO uy tín: http://sccom.vn/4-cong-viec-de-xu-ly-noi-dung-chuan-seo-121.html

                                                                                                          Nguồn Tổng hợp đăng tại SCCOM