Làm seo mang lại lợi ích gì cho kinh doanh


Làm seo mang lại lợi ích gì cho kinh doanh

Thứ tư, 09/09/2015 | 11:30

Hiện nay, hầu như tất cả các ngành nghề kinh doanh đều cần đến SEO. SEO như là cầu nối đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Liệu có đúng như thế không? Làm seo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mọi người hãy cùng tìm hiểu nhé!

loi ich seo hinh anh 1

SEO đã xâm nhập và phát triển rất mạnh ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nói đến SEO, người ta nghĩ ngay đến đây là công cụ giúp cải thiện thứ hạng website bằng cách đẩy từ khóa thuộc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó lên top trên thanh công cụ tìm kiếm. Nhưng đó chưa phải là tất cả mà chỉ là một phần trong những lợi ích thiết thực nhất mà SEO mang lại cho doanh nghiệp. Những lợi ích SEO website mang lại cho hoạt động của các doanh nghiệp được cụ thể hóa như sau:

- Thứ nhất, xu hướng hiện nay cho thấy, hầu hết mọi người đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Vì thế, đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng.

- Thứ hai, SEO giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập vào website (tăng traffic). Với những công ty chuyên về làm SEO chuyên nghiệp nếu biết cách bố trí từ khóa hợp lý trong site, nội dung đăng tải trên website đa dạng, phong phú sẽ làm bước đệm rất tốt để đẩy lượng traffic lên cao và giữ thế ổn định.

- Thứ ba, SEO giúp tăng thứ hạng website, giá trị website cho doanh nghiệp. Điều này dễ dàng nhận thấy ở việc khi một website có lượng người truy cập lớn và lượng traffic ổn định dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh xung quanh thì chứng tỏ việc kinh doanh của website được nhiều khách hàng quan tâm, tin dùng lựa chọn.

- Thứ 4, SEO có thể phân tích được nhiều thứ từ người dùng bằng google analytics như vùng địa lý, trình duyệt, tỷ lệ click trên từng phần trang.

Nói tóm lại, làm SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến. Nhờ có kênh tiếp thị online này mà các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho doanh nghiệp mình một dịch vụ seo website hiệu quả nhất để thấy được những lợi ích SEO website mang lại lớn đến thế nào.