Hiệu quả mang lại khi SEO từ khóa vào top 10 Google


Hiệu quả mang lại khi SEO từ khóa vào top 10 Google

Thứ năm, 20/08/2015 | 16:31

Từ khi có sự bùng nổ của công nghệ toàn cầu và google trở thành công cụ tìm kiếm lớn được nhiều người sử dụng thì dịch vụ seo từ khóa ngày càng phát triển hơn. Vậy, câu hỏi đặt ra là hiệu quả mang lại khi SEO từ khóa vào top 10 Google là gì?

Trước khi bàn luận về những hiệu quả mà SEO từ khóa vào top 10 Google mang lại, bạn cần tìm hiểu SEO top 10 là gì? Dịch vụ SEO từ khóa vào top 10 Google là gì?

seo top 10 hinh anh 1
Có thể hiểu đơn giản, SEO top 10 là việc tối ưu hóa trang web cho thân thiện với công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa vào top 10 Google là dịch vụ đưa thứ hạng của một website nào đó lên cao, nằm trong top đầu khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

SEO từ khóa vào top Google mang lại rất nhiều hiệu quả thiết thực cho cả 3 phía: doanh nghiệp, người quản trị web và đối với người tiêu dùng. Cụ thể:

- Thứ nhất, hiệu quả đầu tiên và quan trọng nhất mà SEO từ khóa top 10 mang lại là lương traffic đến với website của bạn sẽ tăng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người mua hàng biết đến bạn và cơ hội bán hàng cũng tăng lên rõ rệt. Bạn thử nghĩ xem, khi khách hàng tìm kiếm một cụm từ khóa nào đó mà website của bạn hiện ra ngay trang đầu và có vị trí nằm trong top 10 thì đó là một điều quá tuyệt vời. Lúc đó, cơ hội bán hàng cũng như traffic của bạn sẽ rất cao.

- Thứ hai, thông qua các dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho website “lên đỉnh” Google. Có nghĩa, một khi từ khóa mục tiêu đạt thứ hạng cao thì tất nhiên, doanh nghiệp của bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

- Thứ ba, giúp xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội tốt hơn. Các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Yalo,…được rất nhiều người biết đến và sử dụng nó. Bên cạnh việc giúp bạn SEO top 10 trên Google – quảng bá được thương hiệu và sản phẩm cũng như những dịch vụ của mình thông qua những bài viết, hình ảnh đến với lượng khách hàng tiềm năng thì dịch vụ này còn tạo ra được sợi dây gắn kết, là cầu nối quan trọng giữa bạn với cộng đồng mạng.

- Thứ tư, kết nối khách hàng lâu dài hơn. Hãy nhớ, nền tảng vừng chắc để giữ chân khách hàng ở lại lâu dài với bạn chính là nội dung hấp dẫn được nói đến trong SEO. Khi bạn đầu tư tốt về mặt nội dung thì sẽ làm cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn và chắc chắn, họ sẽ mong muốn được quay trở lại website của bạn khi họ cần. Đó là sự uy tín, niềm tin mà bạn đã tạo dựng được trong lòng khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ SEO từ khóa vào top 10 Google mang lại những hiệu quả vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ SEO top 10 mà doanh số bán hàng của các doanh nghiệp theo đó tăng cao và đạt được mục tiêu đề ra. Và các công ty làm SEO cũng sẽ có được lợi nhuận cũng như sự tín nhiệm của khách hàng khi làm tốt vai trò của mình.

 

Nguồn: Sưu tầm Internet bởi công ty seo