Giới thiệu SC (SEO Company)


Hình ảnh công ty SC (SEO Company)

Thứ hai, 24/08/2015 | 17:06

SC (SEO Company) là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO và chăm sóc website.

 

Với hơn 50 chuyên gia hàng đầu Việt Nam về SEO với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện đến từ các công ty đầu ngành online như 24H, FPT…, hiện nay SC là công ty có số chuyên gia SEO lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra SC còn là đối tác chính thức của Google ở Việt Nam, là một trong những công ty có bộ phận nghiên cứu về các hành vì và các thay đổi của Google để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 1 hinh anh 1

Logo SC ở vị trí trang trọng tại quầy tiếp tân

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 2 hinh anh 2

Quầy tiếp tân của SC

 

Với số lượng khách hàng lên đến 150 website, SC đã giúp nâng thứ hạng của những trang này trên công cụ tìm kiếm Google, từ đó lượng khách hàng của những trang web này tăng lên một cách chóng mặt chỉ sau thời gian ngắn. Ngoài ra, công ty còn áp dụng cơ chế quản lý chuyên nghiệp với hệ thống quản lý bằng KIPs (chỉ số đánh giá thực hiện công việc), Balance score card…

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 3 hinh anh 3

gioi thieu sc seo company hinh anh 4 hinh anh 4

 Những khách hàng tiêu biểu của SC

 

Công ty được tổ chức theo một mô hình khoa học gồm 6 phòng ban đặt dưới sự điều hành của CEO và Ban Giám đốc: Phòng Nhân sự, Phòng Kinh doanh, Phòng Công nghệ, Phòng Dịch vụ, Phòng Web Doctor và Phòng Tài chính.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 4 hinh anh 5

 

Những dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng đều đến từ một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Phòng Dịch vụ.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 6 hinh anh 6

 Nhóm SEO 1, một trong 6 phòng SEO của SC

 

Nơi đây được chia ra thành các nhóm nhỏ hơn, cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp như SEO, Social, Adwords, Adsense và PR, nhằm chuyên môn hóa công việc và mang lại kết quả cao hơn cho khách hàng.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 7 hinh anh 7

 Một góc phòng Dịch vụ của SC

 

Một dịch vụ của SC đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay là Web Doctor.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 8 hinh anh 8

 Phòng Web Doctor – nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

 

Đây là một giải pháp chăm sóc website toàn diện với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề về hosting, cập nhật nội dung website và tối ưu công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm của Google và dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng hơn.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 9 hinh anh 9

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 10 hinh anh 10

 Một góc phòng Web Doctor

 

Tiếp theo là một trong những phòng ban quan trọng nhất của công ty: Phòng Công nghệ.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 11 hinh anh 11

 Phòng Công nghệ của SC

 

Đây là nơi chịu trách nhiệm về “phần cứng” của website như lập trình, thiết kế giao diện cho website, code web và sửa các lỗi về hệ thống.

 

gioi thieu sc seo company hinh anh 12 hinh anh 12

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia Phòng Công nghệ

 

Tại SC, chúng tôi không chỉ hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp mà còn cố gắng minh bạch hóa trong các vấn đề về hợp tác mua bán và trao đổi với các đối tác cũng như khách hàng. Vì thế ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã áp dụng Hệ thống chuẩn của ngành Quảng Cáo Việt Nam cho hệ thống quản lý, báo cáo tài chính của mình. Phòng Tài chính của SC gồm 2 bộ phận là Kế toán – Kiểm toán và Quản lý hợp đồng, giúp cho việc quản lý và cân đối ngân sách được hợp lý và khoa học hơn.

 

Với bộ máy nhân sự được phân chia có tính chuyên môn hóa cao, SC đang hoạt động rất hiệu quả và ngày càng tạo dựng được thương hiệu vững vàng cho riêng mình. Đây không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất về SEO cho khách hàng mà còn là nơi để phát triển khả năng và đam mê của từng nhân viên – những người trực tiếp tạo ra sự thay đổi diệu kỳ trên website của bạn. Bạn muốn khẳng định thương hiệu của mình trên mạng internet và thúc đẩy công việc kinh doanh – hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.