Dịch vụ chăm sóc website webdoctor giá 1tr5 khi trên Haravan


Free dịch vụ chăm sóc website webdoctor trị giá 1tr5 khi mua dịch vụ trên Haravan

Thứ sáu, 17/07/2015 | 09:59

Đây là sự kiện hợp tác giữa HaravanWebdoctor - sccom nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm kinh doanh online tốt nhât trên website.

Từ ngày 1/7 đến 30/9, KH sử dụng dịch vụ website từ nền tảng Haravan sẽ được miễn phí 1 tháng dịch vụ chăm sóc website webdoctor trị giá 1,5tr.

Với Haravan, người kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc xây dựng website hoàn thiện với tính năng tối ưu dành cho thương mại điện tử, mà còn được duy trì và tối ưu web bởi webdoctor.

Khách hàng của Haravan sẽ không phải lo về content web

Với gói chăm sóc website miễn phí trị giá 1 dành riêng cho khách hàng của Haravan có thời hạn chăm sóc trong vòng 1 tháng, chủ shop sẽ không phải quan tâm tới vấn đề xây dựng nội dung cho web. Đội ngũ nhân viên webdoctor sẽ chủ động

  • Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp (20 lần/ tháng)
  • Cập nhật, đăng tải, hình ảnh, banner thông tin sản phẩm lên website (tối đa 20 hình/ tháng)
  • Biên soạn 30 tin bài/ 1 tháng các nội dung liên quan tới xu hướng các sản phẩm, lĩnh vực mà website đang kinh doanh

Ngoài ra webdoctor còn giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (làm SEO)

Khi hưởng gói chăm sóc website miễn phí này, website khách hàng của Haravan sẽ được tối ưu SEO với với các việc cụ thể như:

  • Xây dựng liên kết với các website khác; tối ưu các bài viết trên trang chuẩn SEO;
  • Kiểm tra và điều chỉnh lại bố cục giao diện webiste để người dùng thuận lợi và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng các chức năng website.
  • Xây dựng và tối ưu trang thông tin về doanh nghiệp trên Google+
  • Tối ưu lại file hệ thống đặt trong webiste để hỗ trợ Robot đọc thông tin website nhanh, hiệu quả nhất.
  • Tối ưu việc hiện thị địa điểm công ty trên kết quả tìm kiếm Google. Việc này giúp người tìm kiếm có nhiều thông tin shop kinh doanh của bạn hơn và đây là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng webiste trên kết quả tìm kiếm Google.

Sau 1 tháng hưởng các ưu đãi về chăm sóc website, nếu khách hàng thấy hiệu quả và muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc website webdoctor có thể liên hệ trực tiếp Mr. Long để biết thêm thông tin dich vụ.