Công ty chăm sóc website | Công ty SEO SCCOM


Lựa chọn công ty chăm sóc Website như thế nào?

Thứ ba, 30/06/2015 | 11:55

Khi tiến hành mua một sản phẩm nào đó chúng ta sẽ phải xem các thông tin về nhà sản xuất xem họ có uy tín và chất lượng không.Thì chúng ta mới có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm đó. Và với topic dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ vàng của các công ty chăm sóc Website với các dịch vụ liên quan.

cong ty cham soc website hinh anh 1

Việc chăm sóc nội dung của một Website đây là một khâu khá quan trọng nhưng ở khâu này các bạn có thể tự tay làm nó mà chưa thật sự cần đến các nhà cung cấp dịch vụ đâu nhé. Đồng thời về mặt giao diện của một Website thì sau quá trình thiết kế hoàn thiện chúng ta cũng nên để giao diện ấy một khoảng thời gian nhất định để tạo nên sự ổn định và tiếp cận dần với ngừơi dùng mà chưa cần phải thay đổi giao diện một cách  liên tục gây khó khăn cho người khi website của bạn đang muốn tìm kiếm thông mà doanh nghiệp sở tại đang cung cấp nhé.

Dịch vụ marketing và PR thương hiệu.

Thông thương thì ở quá trình này các nhà kinh doanh họ điều đó có những chiến lược riêng để giúp cho học thực hiện ra điều đó. Họ sẽ không cần thiết bạn giúp họ phải lên ý tưởng như thế nào , nên làm những gì và thực hiện ra làm sao. Trong tay họ luông luôn biết mình nên làm những gì và điều mà họ đang trăn trở đó là lựa chọn các công cụ công ty bổ trợ giúp họ hoàn thành chiến lược của mình một cách gọn gẽ và thành công.

Xây dựng ra một website mang thương hiệu cá nhân doanh nghiệp cũng là một bước đi trong chiến lược ấy. Sau quá trình có được Website ấy họ sẽ lại suy nghĩ làm sao để khách hàng và đặc biệt là những khách hàng tiềm năng viết đến họ. Và câu trả lời cho vấn đề đó chính là các dịch vụ PR Website cho doanh nghiệp. Vậy PR như thế nào: có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thực hiện điều đó.

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn như sau:

  1. Quảng cáo Google Adwords( Pay Per Click)

 

 

cong ty cham soc website hinh anh 2

 

 

Chỉ cần thông qua vài bước cài đặt và thanh toán thông thường chỉ mất 10-15 phút website của các bạn có thể lên top 3 hiện thị tiềm kiếm trên cùng. Mặc dù kết qur mà chúng ta đạt được là rất nhanh nhưng chúng ta phải ra một chi phí cho mỗi cú click chuột khi khách hàng truy cập vào. Chi phí này không chỉ do nhà cung cấp quyết định thậm chí nó còn do các đối thủ chúng ta nữa. Nếu chúng ta muốn nằm trên đối thù và thu hút khách hàng chúng ta phải trả chi phí pay per click cao hơn. Điều đó dãn tới việc chi phí ấy có khi được đẩy lên rất cao so với mức giá cảu nhà cung cấp ở đây là google. Đồng thời một đặc điểm mà các bạn nên lưu ý trong quá trình quảng cáo Adword là luôn luôn quan tâm đến số tiền trong tài khoản cảu chúng ta. Nếu tài khoản hết nghĩa là Adword sẽ dừng ngay lập tức và hiển nhiên website của bản cũng sẽ loại ngay khỏi top 3 hiển thị google. Nghĩa là chúng ta hiểu một điều với adword thời gian  xử lý rất nhanh nhưng tính ổn định là không có. Do vậy khi lựa chọn dịch vụ này các bạn phải xác định rõ khu vực người dùng có khả năng dử dụng dịch vụ của mình cao. Để đỡ mất chi phí cho mỗi cú click nhưng không thu lại điều gì.

  1. Tối ưu hóa Website với SEOcong ty cham soc website hinh anh 3

So với adword thì SEO không có được hiệu quả ngay lập tức. Lựa chọn các dịch vụ seo các bạn sẽ phải kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả nhé. Nhưng khi quá trình thực hiện thành công đẩy Website chúng ta lên top tìm kiếm. Chúng ta sẽ chẳng phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Đồng thời việc lên top đó cũng sẽ giữ được rất lâu khi khách hàng click vào nhiều hơn và nội dung các bạn thân thiện hơn với google.

Ưu điểm của dịch vụ SEO:

  • Hiển thị trên top đầu miễn phí.
  • Tăng lượng truy cập trong đó sẽ có các khách hàng tìm năng.
  • Không phải trả phí khi truy cập
  • Tiếp tục được quảng cáo không cần quá nhiều chi phí.
  • Được kiểm tra và xác nhận bởi các công cụ tìm kiếm.
  1. Công ty nào có dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Nếu chọn dịch vụ SEO làm sao chọn một công ty uy tín?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng kết quả họ mang lại đã thực sựu cao hay chưa? Chi phí của họ có quá cao hay không? Thái độ họ làm việc đã thật sự làm bạn hài lòng hay chưa?

Công ty SCCOM là một địa chỉ vàng để các bạn lựa chọn và tin tưởng. Đến với dịch vụ SEO của SC quý khách hàng hoàn toàn chủ động theo sát tiến độ phát triển dự án của mình, với các bản kế hoạch, báo cáo được gửi hàng tuần về sự thay đổi và phát triển của website.

Tinh tế trong nghệ thuật marketing online và kỹ thuật độc quyền về công nghệ SEO website là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên giá trị khác biệt trong dịch vụ SEO mà SC cung cấp. Cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp thái độ lam việc và tinh thần trách nhiệm cao. Đồng thời cung cấp các tài liệu quý báu hỗ trỡ các bạn tự tìm hiểu. Chi tiết xin tìm hiệu tại đây: http://sccom.vn/dich-vu-seo.htmlTùy thuộc vào từng danh nghiệp họ sẽ lựa chọn các công ty chăm sóc Website phù hợp với học. Các bạn hãy xác định được vấn đề mình muốn để lựa chon cho hơp lý nhé!

 dich vu cham soc website chuyen nghiep hinh anh 4

 

>>Các bài viết liên quan: http://sccom.vn/xu-huong-website-2015-nhu-the-nao-123.html

                                                                                               

Nguồn: Sưu tầm bởi dịch vụ SEO SCCOM.