SEO Audit website, dịch vụ seo audit hiệu quả cho doanh nghiệp 2016


Cơ bản về Seo Audit và Dịch vụ Seo Audit

Thứ ba, 19/05/2015 | 16:15

Đối với một người mới chập chững bước vào nghề SEO thì những khái niệm đơn giản như Seo là gì,Seo onpage là gì ...vv là những khái niệm khá đơn giản và rất dễ nhớ.Nhưng đối với seo audit thì lại khá là mơ hồ.Vậy seo audit là gì? Và dịch vụ seo Audit làm gì?

co ban ve seo audit va dich vu seo audit hinh anh 1
1.SEO Audit là gì?
SEO Audit là một phần quan trong xuyên xuất không thể tách rời của SEO tổng thể. Nó là công việc cần làm của hầu hết các chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào.
Khi bạn đi học mà kết quả học không đạt được như mong muốn dù bạn đã cố gắng thì lập tức bạn phải xem xét lại cách học cũng như phương pháp học của mình.SEO Audit cũng vậy nói cách "nôm na" thì SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

=>Xem thêm : SEO tổng thể là gì ?Và lý do tại sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể


Khi tiến hành làm SEO Audit, các chuyên gia SEO sẽ xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn. Từ đó, so sánh với các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm và thống kê lại những tiêu chí mà website của bạn đạt hay chưa đạt. Cuối cùng, các chuyên gia SEO sẽ đưa ra một bảng kế hoạch, chiến lược ngắn hạn và dài hạn một cách cụ thể.
Tóm lại, SEO Audit sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải thực hiện và triển khai để website của bạn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao. Từ đó, bạn có thể thu hút được một lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.
Vì sao bạn cần dịch vụ SEO Audit ?
Để có một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra. Ngoài ra, vì còn có rất nhiều tiêu chí khác nhưng các nhà cung cấp này không tiết lộ, các tiêu chí này thông thường được đúc kết từ quá trình trải nghiệm và thử nghiệm từ các chuyên gia SEO.
Vì SEO Audit bao gồm kế hoạch và chiến lược cho quá trình làm SEO của bạn, bạn sẽ dễ dàng đo lường, đánh giá và thống kê được hiệu quả tốt hơn. SEO Audit sẽ giúp cho bạn làm SEO một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp. Với cách làm việc khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.
Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện công việc làm SEO Audit. Tuy nhiên, các công cụ này đa phần chỉ xem xét và đưa ra các đánh giá từ các tiêu chí của những cỗ máy tìm kiếm. Các công cụ không thể đưa ra cho bạn một kế hoạch và chiến lược tốt bằng con người hoặc các chuyên gia SEO. Ngoài ra, bởi vì các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật thuật toán. Điển hình như Google bắt đầu từ năm 2011 đã tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm. Các công cụ hỗ trợ thường được cập nhật chậm các tiêu chí mới chậm hơn vì phải mất một quá trình chỉnh sửa và cập nhật cho nó.
Do đó, nếu như bạn thật sự quan tâm và đầu tư quảng bá thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Audit từ các công ty cung cấp dịch vụ SEO. Bởi vì SEO là công việc thường xuyên của họ cũng là những người luôn nắm bắt và theo dõi những cập nhật mới.

 

Bài viết được tổng hợp bởi công ty seo Sccom