Cách xử lý tốt nhất khi từ khóa bị tụt hạng


Cách xử lý tốt nhất khi từ khóa bị tụt hạng

Thứ hai, 09/11/2015 | 09:28

1. Nội dung
Loại bỏ các bài viết copy từ các trang khác khỏi website đồng thời redirect từ file .htaccess về trang chủ hoặc danh mục nếu bài viết đó có thứ hạng trên Google. Hoặc hãy sửa lại nội dung bài viết khác 50-70% so với bài viết gốc, hoặc có thể sử dụng các phần mềm Spin Content.
Xuất bản thêm nhiều bài viết mới, có nội dung độc đáo không sao chép, đăng đều đặn 2,3 bài/tuần cho website, và đừng quên Ping bài viết để nhanh chóng được index. Xem thêm: http://blog.textlink.vn/tin-tuc/phuong-phap-tang-toc-do-google-index-cho-bai-viet-cua-ban/
Kiểm tra và khắc phục toàn bộ lỗi trên Google Webmaster Tool bao gồm lỗi 404, trùng lặp Title, trùng lặp thẻ Meta, mô tả ngắn. Sau khi khắc phục xong bạn sẽ thấy website có sự chuyển biến đáng kể, từ khóa bị tụt hơn từ từ sẽ trở lại

cach xu ly tot nhat khi tu khoa bi tut hang hinh 1 hinh anh 1

2. Backlink
Hãy bổ sung các textlink chất lượng, có chỉ số Domain Authority cao từ hệ thống Textlink.vn để tăng độ trust, hãy dừng các công việc Spam diễn đàn, blog ngay lập tức. Lưu ý hãy làm chậm lại tốc độ xây dựng backlink, làm đều đặn trong 1 khoảng thời gian.
Sử dụng công cụ Disavow trong Google Webmaster Tool để xóa các backlink xấu, backlink spam.
3. Social
Sử dụng mạng xã hội để tăng độ trust cho website, chia sẻ link (no spam) hữu ích, nhờ bạn bè like và share website (landing page) của mình. Ngoài Google Plus và Facebook, đừng quên tạo ảnh hưởng Twitter, Linkedln và Youtube. Textlink.vn sẽ post bài viết chia sẻ cách sử dụng Social Media để tạo ảnh hưởng đến SEO trong thời gian tới.
4. Chờ đợi
Hãy chờ đợi, đó là lời khuyên tốt nhất khi xử lý từ khóa bị tụt hạng. Đừng lo lắng, nếu bạn làm đều đặn mỗi ngày các biện pháp, cải thiện nội dung tốt hơn chắc chắn từ khóa của bạn sẽ trở lại và đạt thứ hạng cao hơn chỉ từ 1-2 tuần.

Đọc thêm: Các yếu tố để chọn một nhà thiết kế website chuẩn