Báo Chí Nói Về Cty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo Việt


Tin mới nhất của chuyên mục Báo chí

Báo chí - ngày 25/08/2015
Ngày 20/08/2015 vừa qua, ngày hội Liên Minh Thương Mại Điện Tử đầu Tiên ở Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp quan tâm về lĩnh vực bán hàng Online.

Báo chí - ngày 24/08/2015
SC (SEO Company) là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO và chăm sóc website.

Báo chí - ngày 13/08/2015
Với sự thống lĩnh của mình, Google đang khiến các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến không thể đứng ngoài cuộc chơi theo luật do chính Google đưa ra.

Báo chí - ngày 17/07/2015
Từ ngày 1/7 đến 30/9, KH sử dụng dịch vụ website từ nền tảng Haravan sẽ được miễn phí 1 tháng dịch vụ chăm sóc website webdoctor trị giá 1,5tr.

Báo chí - ngày 29/06/2015
Trước thời đại internet bùng nổ như hiện nay với hơn 30 triệu người dùng internet tại Việt Nam, thì website là một công cụ vô cùng hữu hiệu để một công ty, doanh nghiệp định vị thương hiệu của mình. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc website….

Báo chí - ngày 29/06/2015
Người quản trị phải theo dõi website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập.Tính ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ là những điều cơ bản mà một trang web cần phải có. Tất nhiên, để đạt được những điều này, không thể thiếu sự nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp.

Báo chí - ngày 13/05/2015
Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm là biện pháp phổ biến khi lượt truy cập trực tiếp giảm dần.

Báo chí - ngày 17/04/2015
Hiệu quả của bán hàng online phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có việc giữ uy tín, không phụ thuộc vào trang rao vặt, xây dựng website, tận dụng SEO và khai thác mạng xã hội.

Quảng cáo google adwords

dich vu cham soc website chuyen nghiep hinh anh 4

Dịch vụ SEO

Phân tích chỉ số Website
Review lại toàn bộ tình trạng hiện tại của website, đưa ra đánh giá phân tích chi tiết sức khỏe website thông qua hệ thống chỉ số chính xác, khoa học.
Tối ưu Onpage
Tối ưu lại cấu trúc trang, xử lý code, tích hợp các công cụ đo lường, điều hướng bot và người dùng, xử lý các thẻ meta, url, mật độ keyword trên trang....
Phát triển nội dung
Xây dựng chiến lược nội dung, tần suất cập nhật, tính khả dụng và chiến lược khai thác nội dung hợp lý nhất. Training đội ngũ nhân viên hiểu và thực hiện SEO hoàn hảo
Xây dựng backlink
Xây dựng chiến lược và ngân sách link building tự nhiên
Social
Tư vấn triển khai tối ưu hóa nội dung trên mạng xã hội....
Giải pháp Google Ads
Tối ưu hóa quản lý website, chuẩn hóa hệ thống banner