Báo Chí Nói Về Cty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo Việt


Tin mới nhất của chuyên mục Báo chí

Báo chí - ngày 13/04/2016
Sáng thứ 7, ngày 09/04/2016 Adsplus (Adsplus.vn) và Webdoctor (Webdoctor.vn) tổ chức buổi Workshop: “GIẢI PHÁP TĂNG DOANH THU CHO WEBSITE DOANH NGHIỆP” tại Siena Cafe, 64 Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Đây được xem là một chủ đề khá hữu ích đối với các doanh nghiệp trong thời đại số, khi mà hầu hết mọi người đều dùng công nghệ trong việc triển khai các hoạt động Marketing.

Báo chí - ngày 24/03/2016
Sáng thứ 7, ngày 19/03/2016 Adsplus ( Adsplus.vn) phối hợp với EQVN tổ chức buổi Workshop: “Giải pháp Google Adwords hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại Siena Cafe, 64 Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Đây được xem là một chủ đề khá hữu ích đối với các doanh nghiệp trong thời đại số, khi mà hầu hết mọi người đều dùng công nghệ trong việc triển khai các hoạt động Marketing.

Báo chí - ngày 04/01/2016
Vật thể lạ rơi ở Tuyên Quang và chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" được người dùng internet Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày đầu năm 2016. Người dùng internet Việt Nam tìm gì trong 3 ngày đầu năm 2016?

Báo chí - ngày 17/12/2015
Vào 12/12 vừa qua, tiếp nối chuỗi workshop “5 bước để SEO hiệu quả cho website”, SC và Mắt Bão tổ chức buổi workshop thứ 2 với chủ đề “ Bắt mạch website – chữa ngay bệnh”, thu hút đông đảo người tham gia, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh đang quan tâm đến các chủ đề SEO, Google Analytics, WebMaster Tool…Bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu

Báo chí - ngày 12/11/2015
Theo nội dung hợp tác, SC (Seo Company) sẽ cung cấp các giải pháp online marketing tổng thể (SEO, SEM, Webdoctor) trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ của Mắt Bão (website,domain, hosting) nhằm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong quá trình tạo lập và phát triển website trên internet.

Báo chí - ngày 27/10/2015
Vào sáng ngày 24.10 vừa qua, Mắt Bão và SC (công ty TNHH giải pháp Sáng Tạo Việt) đã tổ chức thành công buổi workshop đầu tiên về chủ đề “Tuyệt chiêu viết bài chuẩn SEO” với sự tham gia đông đủ của nhiều đối tượng đến từ các nhóm ngành nghề khác nhau. Trong đó, tiêu biểu là các chủ website đang kinh doanh về làm đẹp – sức khỏe và giáo dục.

Báo chí - ngày 01/10/2015
Công ty cổ phần Mắt Bão (gọi tắt là Mắt Bão) ký kết với Công ty TNHH giải pháp Sáng Tạo Việt (gọi tắt là SC) về việc cung cấp các giải pháp tối ưu hóa website đối với công cụ tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của dự án Chili.vn thuộc Mắt Bão. Đồng thời, SC cũng sẽ tiến hành hỗ trợ đẩy mạnh các giải pháp online marketing khác trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão.

Quảng cáo google adwords

dich vu cham soc website chuyen nghiep hinh anh 4

Dịch vụ SEO

Phân tích chỉ số Website
Review lại toàn bộ tình trạng hiện tại của website, đưa ra đánh giá phân tích chi tiết sức khỏe website thông qua hệ thống chỉ số chính xác, khoa học.
Tối ưu Onpage
Tối ưu lại cấu trúc trang, xử lý code, tích hợp các công cụ đo lường, điều hướng bot và người dùng, xử lý các thẻ meta, url, mật độ keyword trên trang....
Phát triển nội dung
Xây dựng chiến lược nội dung, tần suất cập nhật, tính khả dụng và chiến lược khai thác nội dung hợp lý nhất. Training đội ngũ nhân viên hiểu và thực hiện SEO hoàn hảo
Xây dựng backlink
Xây dựng chiến lược và ngân sách link building tự nhiên
Social
Tư vấn triển khai tối ưu hóa nội dung trên mạng xã hội....
Giải pháp Google Ads
Tối ưu hóa quản lý website, chuẩn hóa hệ thống banner