Anchor text là gì? Sử dụng anchor text như thế nào? | SEO Company


Anchor text là gì? Sử dụng anchor text như thế nào?

Thứ hai, 29/06/2015 | 15:07

Sử dụng Anchor text trong SEO là một khái niệm cơ bản của các SEOer. Vậy anchor text là gì và sử dụng nó ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải thích Anchor text là gì và cách sử dụng anchor text một cách thông minh.

 

anchor text la gi su dung anchor text nhu the nao hinh anh 1

 

1. Anchor text là gì?

Anchor text là đoạn văn bản được dùng để hiển thị link và được mọi người sử dụng để link tới site của bạn. Nói một cách khác, chính là đoạn text link cụ thể mà người dùng nhấp vào. VD: Chúng ta có một textlink như sau dịch vụ seo, thì cụm từ “dịch vụ seo” chính là anchor text.

2. Sử dụng anchor text

- Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa liên kết mà bạn cần seo, và viết những bài viết liên quan trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy đa dạng các anchor text và thường xuyên trao đổi các bài viết liên quan bằng những cụm từ mà người đọc quan tâm

- Sử dụng Anchor text trong việc xây dựng backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

Bài viết trên đã nói về Anchor text và cách sử dụng nó. Nếu bạn sử dụng anchor text một cách thông minh thì bài viết SEO của bạn sẽ dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm đấy. Chúc bạn may mắn.

>>Xem thêmhttp://sccom.vn/nofollow-la-gi-danh-gia-lien-ket-nofollow-35.html

Nguồn: Sưu tầm Internet bởi dich vu seo SCCOM